QNET VỚI KẾ HOẠCH NĂM 2014

QNET VỚI KẾ HOẠCH NĂM 2014, MANG ĐẾN CHO BẠN NHIỀU HƠN. BẮT ĐẦU MỘT NĂM MỚI VỚI NHỮNG TRIỂN VỌNG MỚI VÀ NHIỀU CƠ HỘI PHÁT TRIỂN MỚI.

Ngày đăng: 18-02-2014

1798 lượt xem

NĂM 2014, QNET MANG ĐẾN CHO BẠN NHIỀU HƠN. BẮT ĐẦU MỘT NĂM MỚI VỚI NHỮNG TRIỂN VỌNG MỚI VÀ NHIỀU CƠ HỘI PHÁT TRIỂN MỚI.
 
Vì vậy, đánh dấu ngày thứ Bảy, 01 Tháng Ba năm 2014, lúc 00:01 HKST, chúng tôi kết hợp những sản phẩm Đạt chuẩn và những sản phẩm Lặp lại trong Cửa hàng điện tử của bạn, điều này mang đến cho bạn một kinh nghiệm mua sắm thuận tiện và hoàn chỉnh hơn với một sự vận chuyển liền mạch và xử lý phù hợp.
 
Năm 2014 đánh dấu một cột mốc mới cho các bạn cách làm kinh doanh với QNET và chúng tôi sẽ hết sức để phục vụ bạn để đảm bảo thành công của bạn. ... Và có những thay đổi mới thú vị hơn sắp tới. Hãy chắc chắn rằng bạn tiếp tục theo dõi.
 
QNET là một trong những công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu châu Á, cung cấp sản phẩm có ý nghĩa trong thị trường khác nhau. Chúng tôi cung cấp các cơ hội không biên giới thông qua nền tảng thương mại điện tử của chúng tôi với những người mỗi ngày trong hơn 100 quốc gia.  sở mô hình kinh doanh của QNET cho phép những người bình thường từ tất cả các tầng lớp xã hội để bắt đầu kinh doanh riêng của họ với chi phí tối thiểu. Với công việc khó khăn và sự cống hiến, QNET nhà phân phối, được gọi là độc lập đại diện (IR) có cơ hội để trở thành kinh tế tự cung tự cấp, nâng cao tiêu chuẩn của cuộc sống cho gia đình và cộng đồng của họ.
 
Tại QNET, chúng tôi được điều khiển bởi hai triết lý quan trọng: RYTHM và tại chức.
 
Người sáng lập của QNET được sâu sắc lấy cảm hứng từ cuộc sống và công việc của Gandhi, một nhà lãnh đạo, nhân đạo và hoạt động. Những lời dạy của Gandhi đặt nền móng cho RYTHM - Nâng cao Yourself để giúp nhân loại. Trao quyền cho người khác để thành công, để thành công dối trá là cốt lõi của kinh doanh của chúng tôi.
 
Chúng tôi ủng hộ khái niệm Trong vụ như là một đặc điểm quan trọng của lãnh đạo. Người sáng lập của chúng tôi đã thấm nhuần một nền văn hóa rất mạnh mẽ của dịch vụ trên tự, trong cả nhân viên và mạng. Chúng tôi tin rằng phục vụ người khác với sự khiêm nhường là dấu hiệu thực sự của một nhà lãnh đạo. QNET nhận ra rằng mọi người là tài sản lớn nhất của chúng tôi. Năng lượng vô biên của mạng lưới phân phối của chúng tôi được thúc đẩy bởi một khát vọng tập thể để đạt được sự độc lập tài chính. Chúng tôi cam kết đem lại cho IR của chúng tôi các công cụ và giáo dục cần thiết để tăng cường sự hiểu biết của họ về các sản phẩm của chúng tôi và mô hình kinh doanh và chúng tôi đang tham gia vào phát triển chúng trên một mức độ cá nhân.
 
Tại QNET, chúng ta cử hành đa dạng sắc tộc và văn hóa. Đội và nhân viên của chúng tôi lãnh đạo được rút ra từ hơn 30 quốc gia khác nhau và khách hàng của chúng tôi có mặt tại hơn 100 quốc gia. Chúng tôi tự hào là tảng thật sự của Liên Hợp Quốc tiếp thị trên mạng!
 
Tải về các công cụ QNET App từ App Store của Apple để có thể truy cập trực tuyến cho tất cả các ấn phẩm QNET như Hồ sơ công ty, kinh doanh Planner, Danh mục sản phẩm và nhiều hơn nữa; và tận hưởng sự tiện lợi của thực tài nguyên kỹ thuật số của bạn xung quanh với bạn mọi lúc mọi nơi.
 
Các thương hiệu QNET là tất cả về sự lựa chọn không giới hạn. Danh mục sản phẩm của chúng tôi có lựa chọn đa dạng và nhiều loại sản phẩm mạnh mẽ và sáng tạo được thiết kế để nâng cao mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày. danh mục sản phẩm phát triển này được kết hợp với một cơ hội kinh doanh cho phép bạn lựa chọn hoạt động kinh doanh của riêng bạn - mà không cần phải bắt đầu lớn chi phí-up, kiểm soát chứng khoán và hàng tồn kho, chi phí lớn và trở ngại đầu khác trong con đường của một doanh nhân thành công. Cho dù một toàn thời gian hoặc bán thời gian kinh doanh, sự lựa chọn là của bạn! Và sự đa dạng của các danh mục sản phẩm cho phép cho sự lựa chọn phù hợp của bạn lựa chọn sản phẩm tùy thuộc vào nhu cầu thị trường cụ thể của bạn và mong muốn. tính hai mặt độc đáo này tạo ra các cộng đồng QNET trong đó các thành viên có quyền tự do thực sự của sự lựa chọn như thế nào họ sống cuộc sống của họ.
 
Sức khỏe và năng lượng
Sức khỏe và Dinh dưỡng
Đồng hồ sang trọng và trang sức
Gói kỳ nghỉ và thành viên
Viễn thông
Chăm sóc và Mỹ phẩm cá nhân
Homecare và nhà Ware
Giáo dục
Cá nhân và kinh doanh Sách và Truyền thông phát triển
ĐĂNG KÝ ĐỂ CHIA SẺ THÀNH CÔNG !

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan