QNET thâm nhập thị trường bán hàng trực tiếp của Việt Nam

QNET thâm nhập thị trường bán hàng trực tiếp của Việt Nam, văn phòng mới của QNET tọa lạc tại trung tâm Saigon - Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 14-12-2014

10587 lượt xem

QNET, một trong những công ty bán hàng trực tiếp (BHTT) hàng đầu châu á, đang thâm nhập vào lĩnh vực BHTT của Việt Nam qua việc mở một văn phòng mới tại TP HCM.

Công ty sử dụng nền tảng thương mại điện tử này mong muốn giành được địa vị vững chắc tại một trong những thị trường phát triển nhanh nhất khu vực.

Qnet- Giải pháp kinh doanh hiệu quả

Qnet- Giải pháp kinh doanh hiệu quả

QNET tin tưởng mạnh mẽ vào thị trường BHTT tại VN - đã tăng tưởng 12% bán lẻ vào năm ngoái - mang đến tiếm năng phát triển khủng khiếp.

Theo Liên đoàn quốc tế các Hiệp hội BHTT, doanh số bán lẻ toàn cầu từ BHTT năm 2012 tăng 5,4 % qua từng năm lên đến 166,9 tỷ đôla. Khu vực Châu Á TBD chiếm 44%, VN xếp thứ 14 tại châu Á, với doanh số bán lẻ tổng cộng là 292 triệu đôla.

Giám đốc điều hành tập đoàn Qnet

Giám đốc điều hành tập đoàn Qnet

"Hãy nhìn những con số này, tôi phỏng đoán tăng trưởng 30% trong ngành BHTT toàn cầu những năm tới", Dave Osh, CEO QNET. "QNET muốn giúp VN đóng một vai trò dẫn đầu trong sự phát triển kinh tế ấn tượng này".


Văn phòng mới của QNET tọa lạc tại trung tâm của quận Phú Nhuận - TP. HCM, để phục vụ cho thị trường khu vực đang phát triển này và để đáp ứng nhu cầu tăng cao của khách hàng VN. Việt Nam là quốc gia thứ 8 của châu Á mà QNET thành lập văn phòng công ty.

Qnet Việt Nam trên đường phát triển mạnh mẽ

Qnet Việt Nam trên đường phát triển mạnh mẽ

Văn phòng TP HCM sẽ đóng vai trò như trung tâm hỗ trợ chính cho QNET tại VN và cũng giúp nâng hình ảnh của doanh nghiệp đến láng giềng Campuchia và Lào. Nó sẽ phục vụ như một trung tâm dịch vụ khách hàng và cung cấp huấn luyện cho các đại diện độc lập (IRs) của QNET.

Qnet Việt Nam - Giải pháp kinh doanh hiện đại

"Một số lớn những khách hàng tiềm năng, liên quan đến ngành công nghiệp BHTT, làm VN trở thành một thị trường rất hấp dẫn với QNET. Và sự tồn tại của một nền tảng hợp pháp và thường xuyên được chuẩn bị tốt cho các công ty BHTT là một sự bổ sung lớn." Osh nói thêm.

Thương mại điện tử cùng Qnet - con đường tự do tài chính của bạn

Thương mại điện tử cùng Qnet - con đường tự do tài chính của bạn

"Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty BHTT số 1 tại VN. Không có sức mạnh nào mạnh hơn đối với mỗi cá nhân bằng sự tự do tài chính mà một nghề nghiệp trong công nghiệp BHTT mang lại, chúng tôi tin tưởng người VN, với tham vọng và tinh thần kinh doanh mạnh mẽ của mình, sẽ nhận thức ra những sản phẩm của chúng tôi và cơ hội kinh doanh mà QNET cung cấp", Osh nói.

Thông tin Qnet

QNET Việt Nam mong đợi đóng một vai trò chủ chốt với Ủy ban BHTT Việt Nam thuộc Amcham, tổ chức điều phối công nghiệp này. Ngành công nghiệp BHTT được dự đoán sẽ đóng góp nhiều vào kinh tế quốc gia của VN trong những năm tới.

Qnet Việt Nam - Giải pháp kinh doanh thông minh

Qnet Việt Nam - Giải pháp kinh doanh thông minh

Khách hàng có thể mua sản phẩm từ QNET khi và chỉ khi họ được giới thiệu bởi một trong các IRs của công ty. Đại diện độc lập kiếm được lợi nhuận khi những người họ giới thiệu mua sản phẩm từ website của công ty. QNET cung cấp sự hỗ trợ ở mức độ cao tới các đại điện độc lập, cung cấp sự huấn luyện về bán hàng và sản phẩm, tài liệu marketing, và hội thảo.

Nguồn: San Francisco Chronicle

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan