ĐẠI SỨ SẢN PHẨM QNET

Muttiah Muralidaran - Phù Thủy Môn Criket là Đại Sứ Sản Phẩm của QNet

Ngày đăng: 26-03-2014

2570 lượt xemPhù Thủy Môn Criket là Đại Sứ Sản Phẩm của QNet

Singapore: Ngày 30 tháng 9 năm 2010: Phù thủy môn criket, Muttiah Muralidaran, đã được bổ nhiệm đại sứ sản phẩm cho QNet, công ty bán hàng trực tiếp toàn cầu.

Nhiệm kỳ ba năm này là nhiệm kỳ đầu tiên sau khi anh rút khỏi môn criket đối kháng, vào ngày 22 tháng 6 2010, sau khi làm nên lịch sử với tư cách là cầu thủ đầu tiên chơi được 800 trận criket đối kháng trong sự nghiệp của mình tính đến trận đấu cuối cùng, trong đó Sri Lanka đã đánh bại Ấn Độ.

"Sức khỏe của tôi luôn là một bí mật để chơi tốt môn criket. Nhưng tôi phát hiện ra rằng có những sản phẩm thật tuyệt vời có thể sử dụng để tăng cường năng lượng tự nhiên trong chúng ta. Tôi đã bị mê hoặc khi tôi khám phá ra dòng sản phẩm năng lượng của QNet. Và khi bắt đầu sử dụng từng sản phẩm, tôi thấy mức năng lượng của tôi thực sự đã được cải thiện, vì vậy tôi rất vùi khi được đại diện cho những sản phẩm của họ," anh nói.

Mặc dù Muralidaran từ chối tiết lộ giá trị của hợp đồng, nhưng anh cho biết anh sẽ đại diện cho "toàn bộ các sản phẩm độc quyền do QNet phân phối, đặc biệt là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và năng lượng."

Giám Đốc Khu Vực của QNet tại Singapore, Zaheer Merchant, cho biết công ty đã hiện diện rộng khắp tại khu vực thông qua các văn phòng tại Singapore, Malaysia và Thái Lan. Nhưng Ai Len được chọn là nơi tuyên bố với thế giới về hợp đồng với Muralidaran vì đây là một đất nước mà môn criket rất phổ biến.

"Đội criket quốc gia của chúng tôi là một thành viên của Hội Đồng Criket Quốc Tế (ICC) từ năm 1974, và đã tham gia vào tất cả các giải Vô Địch Thế Giới của ICC, trừ năm 1995 và 2005."

"Singapore cũng là nơi đặt trụ sở khu vực của bộ phận du lịch và phong cách sống của QNet, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và năng lượng của chúng tôi thuộc bộ phận này. Vì thế đây là nơi phù hợp để chúng tôi thông báo hợp đồng với anh ấy," ông nói.

Merchant bổ sung thêm, "Murali rất phù hợp với giá trị cốt lõi của chúng tôi là Trân Trọng, Đồng Đội, Liêm Chính và Hướng Tới Kết Quả. Vì vậy, có sự đồng nhất giữa giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và những gì mà Murali đại diện cho."

Cam kết với trận đấu, sự tập trung vào mục tiêu, sự dẻo dai, tính chính trực và khả năng mỉm cười trước sự khó khăn là những đức tính thúc đẩy QNet chọn anh ấy làm đại sứ sản phẩm cho mình.

Trước đó, ông Merchant cũng đã trao tặng tấm séc trị giá 10.000 đô la Singapore cho Chủ Tịch SCA, Imran Hamid Khwaja.

"Chúng tôi sẽ sử dụng tiền này để hỗ trợ cho việc đào tạo các cầu thủ criket trẻ. Muralidaran đã truyền cảm hứng cho cả một thế hệ các cầu thủ criket và chúng tôi hy vọng một ngày nào đósẽ có những cầu thủ Singapore có thể đạt được hoặc thậm chí vượt qua được những thành tích của anh ấy," Imran nói.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan