KẾ HOẠCH BỒI THƯỜNG CỦA QNET

KẾ HOẠCH BỒI THƯỜNG NĂM 2014 CỦA TẬP ĐOÀN QNET QUỐC TẾ - 8 CÁCH ĐỂ KIẾM TIỀN VỚI CHƯƠNG TRÌNH BỒI THƯỜNG QNET.

Ngày đăng: 18-02-2014

2185 lượt xem

8 CÁCH ĐỂ KIẾM TIỀN VỚI VỚI CHƯƠNG TRÌNH BỒI THƯỜNG QNET
 
Bởi vì cộng đồng của chúng tôi phổ quát của khách hàng và nhà phân phối được tài sản quan trọng nhất của chúng tôi, QNET cung cấp một trong những phương án bồi thường năng động và sáng tạo nhất trong ngành bán hàng trực tiếp toàn cầu. Với 8 cách để kiếm được và lên đến 50 % doanh thu trả tiền hoa hồng, QNET là một cơ hội không giới hạn mạnh mẽ bổ ích! Những cải tiến gần đây cho Kế hoạch bồi thường QNET đã dẫn đến trúng thưởng cao tối đa hàng tuần, cơ hội để kiếm được hoa hồng cao hơn cho mỗi bước, và hỗ trợ nhiều hơn và phần thưởng cho lặp lại và doanh số bán lẻ! C8MPENS8 8 cách để kiếm Q1 BÁN LẺ LỢI NHUẬN KINH DOANH Q2 REPEAT ĐIỂM Q3 SỚM lợi nhuận sau thuế quý 4 ĐẦU MUA LỢI NHUẬN Q5 Bước ỦY BAN Q6 RANK sự tiến THƯỞNG Q7 quanh năm THƯỞNG Q8 ƯU ĐÃI DU LỊCH QNET thúc đẩy hình thức hiệu quả nhất hiện nay phân phối - tiếp thị mối quan hệ. Với phương pháp này người này sang người khác được hỗ trợ bởi một nền tảng thương mại điện tử hàng đầu thế giới, bạn có thể chia sẻ những lợi ích không biên giới của các cơ hội kinh doanh độc lập QNET với những người khác trong khu phố của bạn, quốc gia của bạn, hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới ... và được khen thưởng để làm như vậy . Thu nhập của bạn được dựa trên doanh số bán hàng và sản phẩm bán hàng của những người trong tổ chức bạn giúp tạo ra. Khi chúng ta nói ở đây tại QNET: IR + RI. Là một đại diện độc lập (IR), bạn kiếm được thu nhập định kỳ (RI) của bạn. Kế hoạch bồi thường QNET - Hướng dẫn eBook   | PDF
 
 
BÁN TRỰC TIẾP LÀ GÌ ? Bán hàng trực tiếp là mô hình bán hàng hoàn hảo, di chuyển sản phẩm và dịch vụ trực tiếp cho người tiêu dùng thông qua các đại diện độc lập. Bán hàng trực tiếp là thiết lập một ngành công nghiệp chưa bao giờ phát triển cung cấp các công ty với một điểm-of-bán và phân phối kênh trực tiếp cho các sản phẩm và dịch vụ, đi từ một địa điểm bán lẻ vật lý và không có trung gian truyền thống.
 
NETWORK MARKETING LÀ GÌ ? Các tỉ đô la ngành công nghiệp bán hàng trực tiếp đã tạo ra các ngành nghề phát triển mạnh và đàn hồi của tiếp thị trên mạng, cho phép các cá nhân và các doanh nghiệp để làm việc cùng nhau và kết nối trên cơ sở một-đối-một, có thể là trực tiếp người, trực tuyến, qua điện thoại, hoặc qua cửa hàng bán hàng "kết nối” cho khách hàng đạt được thông qua các nhà phân phối độc lập hoặc theo mạng.
Tại QNET, chúng tôi gọi họ độc lập đại diện (IR). QNET cung cấp phát triển một cách cẩn thận các sản phẩm độc quyền và đáng tin cậy được bán trực tuyến trên toàn thế giới sử dụng một duy nhất, đã được kiểm chứng và phương án bồi thường lặp lại . Kế hoạch trả hoa hồng và ưu đãi để IR cho giới thiệu và quảng bá sản phẩm của công ty. khách hàng của chúng tôi từ.
 
 
Khách hàng bán lẻ, những người thường xuyên mua sản phẩm của chúng tôi không có lựa chọn để khám phá kinh doanh bên bán hàng trực tiếp
Nhà phân phối tiềm năng, những người mua sản phẩm cũng như lợi dụng các cơ hội kinh doanh. Hiện IR cũng được hưởng những lợi ích độc quyền sản phẩm QNET ngoài việc xây dựng phát triển mạnh các doanh nghiệp QNET. 
 
                                        Bán hàng trên toàn thế giới (tỷ đô la Mỹ)                     Trên toàn thế giới Lực lượng bán hàng trong hàng triệu người
               
Báo cáo thống kê toàn cầu với số liệu mới nhất từ Liên hiệp các Hội bán hàng trực tiếp Thế giới www.wfdsa.org   
 
Với QNET, bạn đang ở trong kinh doanh cho chính mình, nhưng không phải một mình. Bạn có thể bán thời gian hoặc kinh doanh toàn thời gian,... đó là tùy thuộc vào bạn. Nhưng không, nó không giống như bất kỳ doanh nghiệp khác ! Điều gì làm cho QNET rất khác nhau ? Bạn có thể tập trung vào quảng bá sản phẩm QNET, phát triển kinh doanh của bạn, và tận hưởng cuộc sống của bạn,... trong khi chúng tôi làm phần còn lại. Không còn phỏng đoán bạn thiết lập giờ làm việc của riêng bạn, mức độ cam kết, ưu tiên và mục tiêu. Chúng tôi chăm sóc các phỏng đoán: • Kế hoạch kinh doanh của bạn đã được chứng minh từ lâu trước khi bạn bắt đầu • kế hoạch kinh doanh của bạn đã được thiết kế để sao chép, làm cho thành công của nó được chuyển nhượng và duplicable • Bạn sẽ luôn luôn được trên đầu trang-of-bạn-trò chơi với up-to-date công cụ kinh doanh và các sự kiện đào tạo thường xuyên • Bạn học hỏi kinh nghiệm của những người khác, với các cố vấn và tuyến trên để hướng dẫn và hỗ trợ bạn • Bạn được hỗ trợ bởi một công ty đa quốc gia thành lập rủi ro thấp Không giống như các doanh nghiệp bán lẻ truyền thống, để bắt đầu của bạn QNET kinh doanh, bạn KHÔNG cần: • đầu tư chủ yếu trong hàng tồn kho, xử lý cổ phiếu • không gian văn phòng đắt tiền hoặc cửa hàng mặt trận • chi phí khởi tạo lớn • Trước khi kinh nghiệm trong việc điều hành một doanh nghiệp Không Mồ hôi Các Big Stuff với QNET, bạn không phải lo lắng về một số khía cạnh kịp thời và tốn kém của hoạt động kinh doanh của riêng bạn. Tại sao không? Bởi vì đó là những gì chúng tôi làm cho bạn! • nghiên cứu và phát triển sản phẩm • Bao bì, tiếp thị, xây dựng thương hiệu, quảng cáo sản phẩm • lô hàng sản phẩm và giao hàng • bồi thường mạnh mẽ và ưu đãi • Phát triển và phát triển kế hoạch kinh doanh và chiến lược thị trường • Phát triển và đào tạo kỹ năng • tiền lương nhân viên và phúc lợi.
ĐĂNG KÝ CHIA SẺ THÀNH CÔNG !
 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan