PHYSIO RADIANCE CHỐNG LÃO HÓA

BỘ SẢN PHẨM CHỐNG LÃO HÓA PHYSIO RADIANCE ĐẶC BIỆT GIÚP CHO DA LUÔN MỊN MÀNG TƯƠI SÁNG, CHỐNG NẾP NHĂN VÀ TÀN NHANG TRÊN KHUÔN MẶT ( SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI ).

Ngày đăng: 26-12-2013

2592 lượt xem


 
VIDEO GIỚI THIỆU
Xem Thêm Thông Tin Chi Tiết:
Giới thiệu
Khái niệm Behind Sinh lý
 
Căn cứ vào khả năng to lớn của cơ thể để tự điều chỉnh, tự tái tạo và tự sửa chữa, Physio Radiance dựa trên một sự hiểu biết sâu sắc về sinh lý của cơ thể và tối ưu hóa các cơ chế sinh lý của nó. Thay vì dựa vào các hoạt chất bồi thường nhân tạo và ngắn ngủi đó thường có tác động tàn phá trên cơ thể, các sản phẩm Physio Radiance thay vì sử dụng các chức năng của cơ thể, để kích thích sự trẻ hóa tự nhiên của da. 
 
Discovery mới của Physio Radiance "tặng một người đàn ông một con cá và bạn nuôi sống anh ta một ngày. Dạy cho một người đàn ông câu cá và bạn nuôi sống anh ta cả cuộc đời ".  Triết Lão Tử Trung Quốc tương tự như cách một người đàn ông được dạy cho cá để tồn tại và trở nên độc lập, Physio Radiance là một bước đột phá khoa học và công nghệ dạy làn da của bạn phải dựa vào bản thân để điều chỉnh và sửa chữa. Bằng cách cho làn da của bạn và các tế bào của nó tất cả họ cần để kích hoạt bản thân và hoa, Physio Radiance cung cấp một giải pháp lâu dài cho việc chăm sóc làn da của bạn. Unisex chỉ quan tâm nhiều giúp làn da của bạn tự điều chỉnh, tự tái tạo, và tự sửa chữa ở cấp độ tế bào. Bằng cách sử dụng các chất chống oxy hóa nhỏ mà hoạt động trên tất cả ba cấp độ da, công nghệ cấp bằng sáng chế của mình cho lại các đặc điểm ban đầu của các tế bào da trẻ trung đã bị mất do lão hóa.
 
Lợi ích: Chăm sóc da Ultimate Đối với Nam và Nữ
 
Physio Radiance được thiết kế cho tất cả - nam hay nữ, trẻ hay trưởng thành, cho dù châu Á, da trắng, hoặc châu Phi và sở hữu làn da bình thường, da dầu hoặc khô. Mặc dù khác nhau về thể chất, tất cả chúng ta chia sẻ cùng một chức năng sinh lý. Các tế bào của chúng tôi là giống hệt nhau và cần sự chăm sóc như nhau. Thông qua nghiên cứu sâu rộng, Physio Radiance được phân biệt bởi công thức độc đáo của nó -. một sự kết hợp độc quyền của các thành phần để kích hoạt các tế bào da của bạn để làm việc một cách tự nhiên tốt nhất của họ, hỗ trợ trong việc khôi phục sự trẻ trung của làn da của bạn và rạng rỡ Tại sao vật lý trị liệu Radiance?
 
Thành phần chính: 3 Quy mô tái tạo da Complex
 
Physio Radiance bổ sung - là một độc đáo đa chức năng thành phần hoạt động phức tạp mà làm việc hiệu quả trên tất cả ba cấp độ của sinh lý da: mức độ tế bào, bào và cơ quan. năm nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã dẫn đến một nhóm các hoạt chất được chứa trong bổ sung - . cuối cùng Da Chất chống oxy hóa: Hydrogen tiêu cực (H - ) Do kích thước của nó, hydrogen tiêu cực là chất chống oxy hóa hoàn hảo và đóng một vai trò quan trọng trong cơ thể chúng ta, vì nó hoạt động như cả một tàu sân năng lượng và là một . chất chống oxy hóa trong nhiều hệ thống sinh học H - chủ yếu hoạt động trong hai vai trò:
 
Công nghệ cấp bằng sáng chế: Microencapsulation
Một số công ty chăm sóc da cho rằng họ có hydro tiêu cực trong sản phẩm của họ. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm chăm sóc da có chứa nước, và nó là một thực tế là hydro tiêu cực tự động trung hòa bản thân khi tiếp xúc với nước và do đó phủ nhận hiệu quả của nó.  Để ngăn ngừa tiếp xúc giữa nước và hydro tiêu cực, Physio Radiance sử dụng một công nghệ cấp bằng sáng chế mà microencapsulation bảo vệ hydro tiêu cực trong bóng kỵ nước nhỏ. Khi cơ chế bơm - đặc biệt nghiên cứu cho sản phẩm Physio Radiance - được nhấn, những quả bóng kỵ nước bị nghiền nát, do đó giải phóng hydro tiêu cực tại thời điểm cuối cùng ngay trước khi ứng dụng cho da. Như vậy, hydro tiêu cực được sử dụng mà không cần suy thoái. Các chai không có không khí cũng bảo vệ các sản phẩm từ nhiệt độ, quá trình oxy hóa, ánh sáng và ô nhiễm, chẳng hạn như vi khuẩn, virus và nấm.
 
 
 
 

CÔNG TY TNHH QNET VIỆT NAM

SỐ 1 HOA MAI, P.2, PHÚ NHUẬN, TP.HCM

NGUYỄN ĐỨC THẮNG ( ROBIN )

MÃ IR ID: VN004027

ĐT HỖ TRỢ : 0938 10 04 78

SỞ HỮU NGAY CHO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN  !

Robin Thang xin chúc Quý khách sức khỏe - thành đạt và thật hạnh phúc !

 

 

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan