NUTRISKY TĂNG CƯỜNG SINH LỰC

NUTRISKY TĂNG CƯỜNG SINH LỰC - TĂNG CƯỜNG HỆ THỐNG MIỄN DỊCH - TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG CỦA TIM THÚC ĐẨY MÁU LƯU THÔNG LÀM TĂNG SỨC SỐNG CỦA BẠN ( ĐANG KHUYẾN MÃI )

Ngày đăng: 28-12-2013

2398 lượt xem

GIÁ THÔNG THƯỜNG: 1,859,000 VND

=> KHUYẾN MÃI CHỈ CÒN: 1,501,000 VND

VIDEO GIỚI THIỆU:

THÔNG TIN CHI TIẾT:

GIỚI THIỆU:
 
NutriSky ® là premix nước có chứa Swietenia macrophylla , trái cây với nồng độ cao các chất flavonoid và saponin. Hai nhóm đặc biệt của các chất dinh dưỡng pha trộn với nhau với một tác dụng hiệp đồng để tăng cường sức chịu đựng và sức sống bằng cách cải thiện lưu thông máu, trong khi cũng tiếp thêm sinh lực và củng cố cơ thể.
 
 
LỢI ÍCH CHÍNH:
 
 
Saponin - Cải thiện sức sống của bạn, tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, tăng cường chức năng của tim. 
 
Flavonoids - Cải thiện lưu thông máu và sức chịu đựng, cung cấp bảo vệ chống lại oxy hóa và gốc tự do
 
Swietenia macrophylla - Làm giảm chất béo tích tụ trong máu, thúc đẩy máu lưu thông và Tăng Sức sống của bạn
Swietenia macrophylla là thành phần quan trọng nhất trong NutriSky ® , trong đó có tác dụng có lợi do saponin và flavonoid đóng vai trò trong sức mạnh tổng hợp để thúc đẩy sức sống và sức chịu đựng của bạn.
 
 
Saponin đã chứng minh trong antielastase ống nghiệm và các hoạt động antihyaluronidase, hữu ích cho việc bảo vệ và điều trị suy tĩnh mạch. Saponin ức chế hoạt động hyaluronidase theo một cách phụ thuộc vào liều không cạnh tranh. Các hành động kích thích của saponin về lưu thông máu được tăng cường bởi các flavonoid. Các hoạt động chính do flavonoid là họ hành động như đại lý tĩnh mạch hoạt động, cụ thể là chúng làm giảm tính thấm và tăng sức đề kháng của các mao mạch máu. Điều này dẫn đến một động lực để sức sống của bạn.
 
THÀNH PHẦN VÀ ỨNG DỤNG:
 
 
Trong hơn 1.000 năm, Swietenia macrophylla , một trái cây nhiệt đới quý hiếm giàu chất flavonoid và saponin, đã được tiêu thụ bởi người bản địa để chữa bệnh và sức sống thuộc tính của nó. Kiến thức này đã được truyền lại qua nhiều thế hệ, và một nhóm các nhà sinh hóa học nổi tiếng của Mỹ đã phân lập được các đặc điểm sức khỏe cho các Swietenia macrophylla . Điều này sau đó đã dẫn đến việc nghiên cứu kỹ lưỡng lợi ích của nó như một thực phẩm chức năng độc đáo. Đến những năm 1990, một nỗ lực nghiên cứu năm năm cuối cùng đã thành công trong chế biến trái cây thành một chiết xuất từ thực phẩm sức khỏe tập trung.
 
 
Swietenia macrophylla là kết quả của một cây thường xanh thuộc họ Melia, và phát triển ở các nước nhiệt đới như quần đảo Solomon, nơi có khí hậu lý tưởng và tự do từ ô nhiễm môi trường. Do đó, Swietenia macrophylla được trồng trong khí hậu như là một chất lượng cao hơn và có chứa các thành phần hoạt động cao hơn so với trồng ở các địa điểm khác. Swietenia macrophylla cũng cung cấp một sự pha trộn có giá trị của protein tự nhiên, vitamin, carbohydrate, các enzyme, chất xơ, chất béo, khoáng chất , và chất dinh dưỡng thiết yếu khác nhau mà có thể dễ dàng hấp thu ở cơ thể con người để cung cấp cho lợi ích đáng kể.

 

GIÁ THÔNG THƯỜNG: 1,859,000 VND
KHUYẾN MÃI CHỈ CÒN: 1,501,000 VND
 

CÔNG TY TNHH QNET VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 6 Lê Thánh Tôn, Q.1, Tp.HCM, Việt Nam

NGUYỄN ĐỨC THẮNG ( ROBIN )

MÃ IR ID: VN004027

Điện Thoại Hỗ Trợ : 0908751675

SỞ HỮU NGAY CHO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN  !

Robin Thang xin chúc Quý khách sức khỏe - thành đạt và thật hạnh phúc !

 

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan