MẶT DÂY CHUYỀN NĂNG LƯỢNG.

MẶT DÂY CHUYỀN NĂNG LƯỢNG AMZECUA CHI PENDANT GỐC KHOÁNG CHẤT, ĐƯỢC LÀM BẰNG THỦY TINH CHẾ TẠO THEO CÔNG NGHỆ NANO TIÊN TIẾN, CÓ TRƯỜNG NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC ( ĐANG KHUYẾN MÃI ).

Ngày đăng: 14-12-2013

3993 lượt xem

MẶT DÂY CHUYỀN NĂNG LƯỢNG CHI PENDANT 2

VIDEO GIỚI THIỆU

GIÁ THÔNG THƯỜNG: 15,719,000 VND

=> KHUYẾN MÃI: 13,629,000 VND

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT !

GIỚI THIỆU:
 
 
Trong sự hối hả của một thế giới đang ngày càng nhanh hơn, nhỏ hơn và bận rộn hơn, rất nhiều người cảm thấy mình bị xuống sức và mệt mỏi. Nhưng chúng ta không có thời gian để dừng lại và thư giãn, ... vì có quá nhiều việc phải làm ! Và tất cả các ô nhiễm điện tử phát ra từ nhiều tiện ích, phương tiện và tiến bộ kỹ thuật mà chúng ta sử dụng để "tất cả mọi thứ được thực hiện nhanh hơn" tiếp tục rút cạn chút năng lượng còn lại của chúng ta. Đây là những thực tế của cuộc sống và thế giới mà ta đang sống.
 
 
Để chống lại sự cạn kiệt năng lượng mà không gây thêm gánh nặng cho lịch công việc hàng ngày vốn đã rất bận rộn của bạn. Mặt dây chuyền Amezcua Chi Pendant là một cách cung cấp sự bảo vệ liên tục khỏi những tác động của một thế giới bận rộn và căng thẳng, để sạc lại năng lượng cho bạn, và quan trọng là cho phép bạn khỏe mạnh vui sống dù có thêm những gánh nặng trên đường đời.
 
 
Mặt dây chuyền Amezcua Chi Pendant 2 là một mặt dây chuyền gốc khoáng chất, tiên tiến, được làm bằng thủy tinh chế tạo bằng công nghệ nano nhiệt độ cao có trường năng lượng tích cực. Đeo Mặt dây chuyền Amezcua Chi Pendant sẽ khiến bạn cảm thấy cơ thể được cân bằng và hài hòa.
 
 
Đồng thời với việc cải thiện sự hài hòa và mức năng lượng cơ thể, mặt dây chuyền Amezcua Chi Pendant 2 cũng bảo vệ bạn khỏi các trường điện từ trong môi trường. Các thí nghiệm đã cho thấy Mặt dây chuyền Amezcua Chi Pendant 2 có khả năng trung hòa các tác động tiêu cực của sương mù điện từ trường (hay còn gọi là khói điện tử, là kết quả của các trường điện từ được tạo ra bởi các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính, lò vi sóng, đèn điện, máy điều hòa không khí, v.v..
 
 
LỢI ÍCH CHÍNH:
 
Giúp bạn cảm thấy sảng khoái và tươi trẻ.
Cải thiện sự hài hòa và mức năng lượng của cơ thể bạn.
Bảo vệ bạn khỏi các tác động tiêu cực do các trường điện từ (khói điện tử) gây ra.
TIẾT KIỆM ĐẾN 2,090,000 VND
 
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
 
Mô tả: Thủy tinh chế tạo bằng công nghệ nano nhiệt độ cao
Viền: Thép inox mác cao
Đường kính: 38 mm
Độ dày: 5 mm
 
Lưu ý: Mỗi mặt dây chuyền Amezcua Chi Pendant đều có sự độc đáo riêng, với chất lượng cao, sự quyến rũ và cá tính. Quá trình sản xuất tinh vi và phức tạp của Mặt dây chuyền Amezcua Chi Pendant có thể tạo cho mỗi chiếc mặt dây chuyền có một sắc thái riêng mà vẫn không làm giảm các đặc tính chăm sóc sức khỏe của chúng.
 
CÁCH SỬ DỤNG:
 
• Để mặt dây chuyền Amezcua Chi Pendant vào một sợi dây và đeo quanh cổ. 
Sau đó chỉnh chiều dài của sợi dây sao cho mặt dây chuyền ở ngay vị trí xương ức.

 

GIÁ CHỈ CÒN: 15,719,000 VND => 13,629,000 VND

CÔNG TY TNHH QNET VIỆT NAM

Số 1 HOA MAI, P.2, PHÚ NHUẬN, TP.HCM

NGUYỄN ĐỨC THẮNG ( ROBIN )

MÃ IR ID: VN004027

Điện Thoại Hỗ Trợ : 0908751675

SỞ HỮU NGAY CHO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN  !

Robin Thang xin chúc Quý khách sức khỏe - thành đạt và thật hạnh phúc !

 

 

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan