ĐỒNG HỒ THỜI TRANG CAO CẤP

ĐỒNG HỒ THỜI TRANG CAO CẤP ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI THỤY SỸ THEO TRUYỀN THỐNG CHẾ TẠO VÀ TUÂN THỦ CÁC TIÊU CHUẨN CAO NHẤT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.

Ngày đăng: 13-02-2014

4289 lượt xem

GIỚI THIỆU:
 
Đồng hồ thời trang cao cấp Bernhard H. Mayer® được sản xuất theo truyền thống chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ và tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm và tay nghề chế tạo. Điều này có nghĩa là tiêu chuẩn và chất lượng đồng hồ của chúng tôi còn hơn cả được đảm bảo.
 
Bernhard H. Mayer® được thành lập năm 1871 tại Pforzheim - Thành phố vàng của Cộng Hòa Liên Bang Đức, dựa trên các nguyên tắc về sự vượt trội trong thiết kế và đạt chuẩn về chất lượng. Bernhard H. Mayer® đã phát triển vững chắc trong ngành công nghiệp hàng xa xỉ và cung cấp các món hàng tuyệt hảo là sản phẩm của hơn một trăm năm kiến thức và kinh nghiệm trong việc chế tác và sản xuất kim loại quý.
 
 
Lấy cảm hứng từ tầm nhìn làm phong phú thêm giá trị vĩnh cửu của kim loại quý và đá quý và muốn mang những đồng hồ thời trang cao cấp, chất lượng cho các khách hàng sành điệu. Chúng tôi cam kết cung cấp một loạt các sản phẩm độc đáo được tạo ra bằng niềm đam mê và các kỹ năng đặc biệt của các nhà thiết kế chuyên nghiệp và thợ chế tác lành nghề.
 
Trình độ sản xuất vượt trội. Các sản phẩm đồng hồ thời trang cao cấp do Bernhard H. Mayer® thiết kế là hiện thân của các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm và chất lượng tay nghề.
 
Các truyền thống đã thiết lập được lưu truyền trong quá trình chế tạo, thiết kế và hoạt động sản xuất của tất cả các sản phẩm Bernhard H. Mayer®. Bộ sưu tập đồng hồ thời trang cao cấp rực rỡ được sản xuất theo tiêu chuẩn và truyền thống sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ.
Theo luật Châu Âu quy định việc sử dụng tên ”Thụy Sỹ” cho đồng hồ thì một chiếc đồng hồ sản xuất tại Thụy Sỹ là sản phẩm được lắp ráp, điều chỉnh và trải qua các cuộc kiểm tra chính thức ở Thụy Sỹ. Ngoài ra, ít nhất 50% thành phần của bộ máy đồng hồ phải được sản xuất tại Thụy Sỹ.
 
Nhãn ”Sản xuất tại Thụy Sỹ” có ý nghĩa gì với bạn ? Cụm từ "Sản xuất tại Thụy Sỹ" đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, nó gồm có chất lượng kỹ thuật của đồng hồ (tính chính xác, tính đáng tin cậy, khả năng chịu nước và chống sốc) cũng như chất lượng thẩm mỹ (thanh lịch và tính độc đáo của thiết kế). Sự đảm bảo này dành cho cả việc sản xuất truyền thống và công nghệ mới.
 
Điều gì nằm sau danh tiếng này ? Các giá trị cơ bản của nhãn "Sản xuất tại Thụy Sỹ" không chỉ thể hiện các sản phẩm đồng hồ thời trang cao cấp, chất lượng nhất mà chúng còn có ý nghĩa duy trì các tiêu chuẩn cao mang tới cho khách hàng sự đảm bảo tốt nhất. Thương hiệu Sản xuất tại Thụy Sỹ đang phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ. Tuy nhiên nhờ có nền tảng độc đáo, bí quyết và tinh thần đổi mới, thương hiệu này đã thành công trong việc duy trì vị trí dẫn đầu của mình.
 
 
Thuật ngữ ”Sản xuất tại Thụy Sỹ” được luật pháp định nghĩa như thế nào ? Một chiếc đồng hồ được định nghĩa là Sản xuất tại Thụy Sỹ chỉ khi nó có cụm từ "Sản xuất tại Thụy Sỹ" hoặc ”Thụy Sỹ” hoặc bất kỳ cách thể hiện nào có chứa từ ”Thụy Sỹ” hoặc bản dịch của từ này.
 
Theo luật Thụy Sỹ, một chiếc đồng hồ được coi là sản xuất tại Thụy Sỹ nếu:
o Bộ máy của nó sản xuất tại Thụy Sỹ
o Bộ máy được tra vỏ tại Thụy Sỹ
o Nhà sản xuất tiến hành cuộc kiểm tra cuối cùng tại Thụy Sỹ
 
Một bộ máy đồng hồ Thụy Sỹ được coi là chính hiệu Thụy Sỹ nếu:
o Nó được lắp ráp tại Thụy Sỹ
o Nó được nhà sản xuất kiểm tra tại Thụy Sỹ
o Các thành phần sản xuất tại Thụy Sỹ chiếm ít nhất 50 phần trăm tổng giá trị không bao gồm chi phí lắp ráp
 
 
BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ THỜI TRANG CAO CẤP QNET HIỆU BERNHARD H. MAYER
 
Những gì bắt đầu hơn một thế kỷ trước tiếp tục thành công trong các thập niên tới. Bernhard H. Mayer® cung cấp tuyển tập các sản phẩm đồng hồ được thiết kế để phù hợp với gu cá nhân của người đeo. Toàn bộ sản phẩm đồng hồ Bernhard H. Mayer® được sản xuất tại Thụy Sỹ tuân theo các tiêu chuẩn về chất lượng và đảm bảo của Thụy Sỹ. Thiết kế kỹ thuật và thẩm mỹ được đảm bảo bởi trình độ tay nghề chuyên môn và kỹ năng đặc biệt của những người thợ chế tạo đồng hồ thể hiện truyền thống về sự vượt trội.
 
1. Đồng Hồ Thời Trang Cao Cấp Force Ultimate - Chiếc đồng hồ của sáng tạo đột phá.
 
 
Đồng hồ Force Ultimate, niềm tự hào mới nhất trong loạt đồng hồ năng lượng Bernhard H. Mayer® Energey Series đã kế thừa các chức năng chăm sóc sức khỏe tương tự và mạnh mẽ như sản phẩm đời trước của nó là đồng hồ Force, song có thêm diện mạo hiện đại và mới mẻ. Bằng thiết kế hiện đại đặc trưng là mặt số hình vuông màu đen, chiếc đồng hồ dành cho quý ông điển trai này làm nổi bật vẻ bề ngoài và phong cách của bạn, với vỏ lớn bằng thép không gỉ phù hợp với dây đeo bằng da màu đen in hình cá sấu hoặc vòng đeo bằng thép không gỉ.
 
Đồng hồ này hoạt động như thế nào?
 
Đồng hồ thời trang cao cấp Force Ultimate có gắn bên trong tinh thể năng lượng. Tinh thể này tạo ra các dạng sóng năng lượng tích cực đã được chứng minh là giúp cải thiện và hài hòa mức năng lượng của người sử dụng. Tinh thể năng lượng giúp cơ thể bạn phục hồi trở về trạng thái không giao thoa năng lượng và tự nhiên nhất của nó, do đó cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn.
 
  
Tại sao nên đeo đồng hồ Force Ultimate?
o Để có sự tập trung tốt hơn
o Để có hiệu suất làm việc cao hơn
o Để có sự thư thái và cân bằng
 
Các dạng sóng năng lượng tích cực được coi là giúp cải thiện các kỹ năng nhận thức, hệ thống chức năng của cơ thể và khả năng tập trung. Ngoài ra, tinh thể năng lượng trong đồng hồ Force Ultimate Đồng hồ cũng làm cân bằng âm dương cho cơ thể, giúp cơ thể tăng khả năng chống chọi với căng thẳng (stress).
 
Các lợi ích về sức khỏe: 
o Tăng cường các mức năng lượng và hài hòa của cơ thể
o Cải thiện hệ thống chức năng của cơ thể
o Tăng cường sức chịu căng thẳng của cơ thể
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Vỏ & núm vặn dây cót: Thép không gỉ đánh bóng
Tấm lưng: Thép không gỉ với tinh thể năng lượng
Mặt kính: Pha lê saphia có phủ lớp chống phản xạ
Dây đeo và khóa: Dây đeo bằng da in hình cá sấu màu đen hoặc vòng đeo bằng thép không gỉ
Các chức năng: Giờ, phút, giây, ngày, tinh thể năng lượng
Đường kính: 41 mm
Chịu nước: 5 ATM (50 m/165 ft)
Cơ chế chuyển động: Swiss Quartz - Ronda
Lắp ráp: Tại Thụy Sĩ
CHỨNG NHẬN VÀ DÁNH GIÁ:
Tiến sỹ y khoa Manfred Doepp là thành viên Ban Giám đốc Hội Y khoa Năng lượng và Thông tin của Đức e.V., Stuttgart. Ông cũng là một chuyên viên đánh giá của Hiệp hội quốc tế về Hệ thống học, Điều khiển học và Tin học và Hiệp hội quốc tế về Máy tính, Truyền thông và Công nghệ điều khiển.
 
Tiến sỹ Doepp đã thực hiện hàng loạt các thử nghiệm trên đồng hồ Force Ultimate, sử dụng ba phương pháp thử nghiệm khoa học - chẩn đoán kinh mạch (PROGNOS™), chẩn đoán theo vùng (Amsat-HC™) và Thay đổi nhịp tim (KardiVar™) – để đo các tác động về năng lượng sinh học lên cơ thể người.
 
Các trường năng lượng tích cực. Các thử nghiệm máy PROGNOS™ cho thấy đồng hồ Force Ultimate có thể cải thiện năng lượng, sự hài hòa và cân bằng, đồng thời cũng cân bằng các hệ thống tự trị của cơ thể đang chịu sự căng thằng. Kết quả kiểm tra thể hiện rằng các tác động về năng lượng và sự hài hòa của đồng hồ Force Ultimate tạo thành một "sự cân bằng tổng hợp".
 
Mức hài hòa trong cơ thể được cải thiện. Tác động của đồng hồ Force Ultimate lên trạng thái năng lượng sinh học của cơ thể con người được kiểm tra bằng thiết bị chẩn đoán điện tử tự động Amsat-HC™ do Tiến sỹ y khoa Manfred Doepp thực hiện tại Trung tâm Toàn diện tại Đức thực hiện. Kết quả của các thí nghiệm này cho thấy sau khi đeo đồng hồ Force Ultimate ,mức hài hòa trong cơ thể của những người sử dụng đồng hồ được cải thiện. 
 
Chỉ số chịu được căng thẳng tăng lên. Kết quả đo do thiết bị KardiVar™ thực hiện cho thấy đồng hồ Force Ultimate có thể cải thiện chỉ số chịu căng thẳng của cơ thể người đeo và cũng có thể làm tăng sự nhanh nhẹn mà không tạo thêm căng thẳng.
 
PROGNOS ™ ĐỨC là một hệ thống chẩn đoán và điều trị dựa trên y học cổ truyền, có sử dụng một phương pháp điều trị không đau để tạo ra một hình ảnh của trạng thái năng lượng của cơ thể. Việc này được đo thông qua hệ thống kinh mạch của đối tượng nghiên cứu, vốn là đường đi của năng lượng trong cơ thể con người. PROGNOS™ và nhà sản xuất của mình, MedPrevent, đã được Viện Chứng nhận và Kiểm định EUROCAT cấp chứng chỉ EC và ISO
 
GIÁ: 
Thông Thường: 27.929.000 VND
=> Giá Khuyến Mãi: 25.641.000 VND
THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI, HÃY:
2. Đồng Hồ Thời Trang Cao Cấp Nauticus - Cưỡi trên sóng thủy triều
 
 
Nối tiếp niềm đam mê sản xuất những chiếc đồng hồ chất lượng cao, Bernhard H. Mayer® đã ra mắt sản phẩm đồng hồ đeo tay Nauticus, sản phẩm mới nhất bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ thể thao và thời trang dành cho quý ông. Nauticus là chiếc đồng hồ hoàn hảo dành cho người đua tốc độ trên những con sóng biển cao, với độ chịu nước đến 500 mét. Được trang trí bằng 25 viên đá quý với thiết kế cao cấp, hãy để chiếc đồng hồ Nauticus sánh kịp lối sống của bạn bằng độ chính xác và phong cách.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Vỏ và núm vặn dây cót: Thép không gỉ với ổ chân kính màu đen và núm vặn dây cót dạng vít xoay
Tấm lưng: Thép không gỉ có thủy tinh pha lê khoáng chất
Mặt kính: Đá saphia chống xước
Vòng đeo: Thép không gỉ với móc gấp
Các chức năng: Giờ, phút, giây, ngày tháng
Đường kính: 43 mm
Chịu nước: 50 ATM (500 m/1650 ft)
Cơ chế chuyển động: Swiss Automatic  - ETA, bộ quay màu than antracit, trang trí bằng 25 viên đá quý
Lắp ráp: Tại Thụy Sĩ
Số lượng sản xuất có hạn 4.999 chiếc
 
GIÁ:
Thông Thường: 48.994.000 VND => Giá Khuyến Mãi: 46.200.000 VND
THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI, HÃY:
3. Đồng Hồ Thời Trang Cao Cấp Serenade Nữ Tính - Thể hiện của sự tao nhã.
 
 
Như lời thì thầm của một bản tình ca đêm, đồng hồ đeo tay nữ Serenade có thể coi là sự hoàn hảo của một khúc tình ca dành cho phái đẹp. Được làm ra bởi các chuyên gia chế tạo đồng hồ bậc thầy, đồng hồ Serenade được đặt trong một vỏ thép không gỉ hình xiên xinh xắn và núm vặn dây cót bằng ngọc mài tròn. Cơ chế chuyển động Swiss Quart hoàn hảo và mặt số bằng bạc khảm trai của đồng hồ được bảo vệ bởi thủy tinh pha lê sa phia có phủ lớp chống phản chiếu. Vẻ mê hoặc của người phụ nữ đeo chiếc đồng hồ Serenade còn được nhấn thêm bởi dây đeo bằng da màu xanh đen hoặc đỏ tươi.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
 
Vỏ và núm vặn dây cót: Thép không gỉ đánh bóng và núm vặn dây cót bằng ngọc mài tròn
Tấm lưng: Thép không gỉ cố định bằng vít
Mặt kính: Pha lê saphia dạng vòm có phủ lớp chống phản chiếu
Dây đeo và khóa: Dây da màu xanh thẫm có khóa móc kiểu gập
Các chức năng: Giờ, phút
Kích thước: 23 x 31 mm
Chịu nước: 5 ATM (50 m/165 ft)
Cơ chế chuyển động: Swiss Quartz - Ronda
Lắp ráp: Tại Thụy Sỹ
 
GIÁ: 
Thông Thường: 27.093.000 VND => Giá Khuyến Mãi: 24.948.000 VND
THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI, HÃY:
 
4. Đồng Hồ Thời Trang Cao Cấp Palladium dập nổi Imam Ali - Món quà dâng tặng Người cao quý.
 
Đồng Hồ Thương Hiệu Chairos - QNet
 
Khắc họa nét kiến trúc lộng lẫy tráng lệ của Ngôi đền thờ Hồi giáo linh thiêng Imam Ali nằm ở thành phố Najaf phía nam Irắc là chiếc Đồng hồ palladium dập nổi Imam Ali. Chiếc đồng hồ với chất lượng tuyệt hảo này được sản xuất với sự kết hợp của công nghệ đúc tiền và kỹ nghệ chế tác đồng hồ. 
 
Là một sản phẩm sáng tạo sang trọng và đặc biệt, Đồng hồ dập nổi Imam Ali làm nổi bật kiến trúc mái vòm vàng làm từ 7.777 viên ngói từ vàng nguyên chất và hai tháp dát vàng cao 35 mét. Đây nổi tiếng là một trong những nơi linh thiêng nhất của người Hồi giáo. Hàng triệu người hành hương tới thăm đền thờ Imam Ali hàng năm để tỏ lòng thành kính với Ali.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Mặt số:
Đường kính: 20 mm
Trọng lượng: 4,3 g
Chất liệu: Palladium
Quality Đã được chứng minh
 
Đồng hồ:
Vỏ &Núm điều chỉnh: Thép không gỉ bóng/sáng
Vỏ sau: Thép không gỉ vừa khít có khắc số sêri
Mặt kính: Pha lê saphia chống xước có phủ lớp chống phản xạ
Dây đeo & Đai: Da in cá sấu màu đen
Chức năng: Giờ, phút, giây
Đường kính: 38 mm
Chống thấm nước: 5 ATM (50 mét/165 feet)
Bộ máy: Quartz – Ronda Thụy Sỹ
Lắp ráp: Sản xuất tại Thụy Sỹ
Phiên bản hạn chế: 7.777 chiếc
 
Lấy cảm hứng từ một tầm nhìn để biến đổi thế giới. Chairos - một thương hiệu Thụy Sĩ mới được thành lập, là đều đặn xây dựng tên tuổi cho mình để cung cấp đồng hồ consummate phục vụ thị hiếu tinh tế và nhu cầu linh hoạt của khách hàng quốc tế xuất sắc của chúng tôi. Bằng cách khai thác mọi khả năng mới nổi để giới thiệu một dòng sản phẩm mới và thú vị mà cung cấp nhiều hơn chỉ là thiết bị chấm công, Chairos kết hợp công nghệ hiện đại với thiết kế hoàn hảo thích hợp thực hiện để phục vụ các tình huống khác nhau. Các bộ sưu tập đa dạng từ Chairos, hoàn thiện với chức năng Thụy Sĩ, đã cuốn hút những người sành đồng hồ với sự khéo léo của họ và cho phép họ thể hiện phong cách cá nhân độc đáo của họ.
Xuất hiện của chúng tôi là một trong những thương hiệu mới hàng đầu trong ngành công nghiệp đồng hồ đã đạt được thiết kế của chúng tôi đáng chú ý trên toàn thế giới công nhận. Với một kiến thức vượt trội truyền từ thế hệ này sang thế hệ, kinh nghiệm tích lũy của các nhà hoạch định như là một bảo đảm để đảm bảo chất lượng tốt nhất mà đồng hồ Thụy Sĩ sản xuất thể hiện. Với sự cống hiến của họ, tính linh hoạt trong nghệ thuật thủ công và sự chú ý thần kỳ đến từng chi tiết, mỗi chiếc đồng hồ được sản xuất dưới tên của công ty chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo của vẻ đẹp, sang trọng và độ chính xác của Thụy Sĩ. Liên tục nỗ lực để tạo thành một di sản lâu dài của chất lượng, sáng tạo và xuất sắc, Chairos tự hào trong việc chuyển đổi một biểu tượng của thời gian.
 
GIÁ: 38.654.000 VND 
SỞ HỮU ĐỂ THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan