BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC HIMALAYAN

BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC HIMALAYAN TĂNG CƯỜNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG TỰ NHIÊN CAO HƠN CÁC TINH THỂ KHÁC, GIÚP NĂNG LƯỢNG ĐƯỢC HẤP THỤ CHO NGƯỜI ĐEO TỐT NHẤT.

Ngày đăng: 20-02-2014

3036 lượt xem

NĂNG LƯỢNG ĐÁ TINH THỂ
 
Những người tham gia nghiên cứu về đá tinh thể tin rằng các hạt tinh thể có thể hỗ trợ trong việc dẫn và truyền năng lượng cho người sử dụng và cũng góp phần gia tăng và cân bằng mức năng lượng của con người.
 
 
Được lấy từ đỉnh núi thiêng liêng của ngọn núi cao nhất trên thế giới, Đá tinh thể Himalaya được công nhận là dạng có khả năng dẫn năng lượng cao nhất và hiếm nhất. Với nguồn gốc cổ đại và được khai thác bằng tay một cách rất cẩn thận, Đá tinh thể Himalaya đảm bảo nó là mãi mãi được yêu mến như một "vị chúa tể" trong các dòng tinh thể pha lê và được giữ để chế tác những sản phẩm quý và có tính lãng mạn. Theo tài liệu của các chuyên gia, Đá tinh thể Himalaya chứa nhiều năng lượng, có rung động năng lượng cao và được nhiều người yêu thích Đá tinh thể coi là loại đá "khỏe mạnh" đa tác dụng nhất trong vương quốc khoáng sản.
 
 
Điều kỳ diệu của thiên nhiên. Nổi tiếng bởi vẻ đẹp, các tính năng chữa bệnh và khả năng lưu trữ thông tin, tính đa năng của Đá tinh thể rất phổ biến và được rất nhiều người biết đến. Từ việc được sử dụng để tạo các đồ trang trí tinh tế đặt xung quanh nhà và văn phòng giúp làm tinh khiết năng lượng của căn phòng đến việc sử dụng tinh thể học như một biện pháp hỗ trợ cho phương pháp chữa bệnh tự nhiên, rồi sử dụng trong công nghiệp và công nghệ để chế tạo màn hình LCD và cơ chế chuyển động của đồng hồ, đá tinh thể có thể được coi là một trong những điều kỳ diệu tuyệt vời của thiên nhiên.
 
 
Trong số hàng trăm loại đá tinh thể, có một loại được coi là đáng quý hơn cả nhờ có các khả năng và tính năng vượt trội. Những người say mê nghiên cứu về đá tinh thể đều cho rằng đá tinh thể Himalaya có thể được coi là "chúa tể" của các loại tinh thể. Với những người dùng đá tinh thể cho mục đích nghệ thuật và chữa bệnh thì Đá tinh thể Himalaya được coi là loại đá tốt nhất sử dụng cho công việc của họ.
 
 
Đá tinh thể Himalaya bắt nguồn từ đâu ? Như cái tên của nó, Đá tinh thể Himalaya được tìm thấy trên Dãy núi Himalaya. Một số trong các Đá tinh thể Himalaya quý giá nhất được tìm thấy ở Nepal, nơi xuất xử của nhiều thứ thuốc quý tự nhiên như các loại cây, các loại thảo mộc và đá tinh thể. Dãy Himalaya được coi là thiêng liêng vì nó gần gũi nhất với các thiên thể, và đá tinh thể được tìm thấy ở độ cao 3.000 mét trên mực nước biển. Do trái đất trở nên ấm dần, các tảng băng trên dãy núi này từ từ tan chảy và giúp phát hiện ra các viên đá tinh thể nguyên sơ.
 
 
Tại sao những đá tinh thể này lại đặc biệt đến thế ? Câu trả lời là các tinh thể hấp thụ năng lượng từ thiên nhiên một cách tự nhiên. Đá tinh thể Himalaya đã tiếp xúc với năng lượng tự nhiên trong 200 triệu năm và nằm chôn sâu trong dãy núi Himalaya. Điều đó có nghĩa là chúng có nhiều năng lượng tự nhiên hơn các loại đá tinh thể khác. Mỗi viên đá tinh thể đều được khai thác bằng tay từ lòng Trái đất và vận chuyển một cách cẩn thận trong 7 ngày trên những con đường hiểm nguy xuống núi. Chúng là những đá tinh thể được yêu chuộng. Theo tài liệu của các chuyên gia, Đá tinh thể Himalaya chứa nhiều năng lượng và có rung động năng lượng cao. Vì những lý do này, những người yêu thích đá tinh thể coi đá tinh thể Himalaya là loại đá tinh thể "khỏe mạnh" đa tác dụng nhất trong vương quốc khoáng sản.
 
 
Chữa bệnh bằng đá tinh thể năng lượng là gì ? Trong khi một số người coi việc chữa lành cơ thể bằng đá tinh thể năng lượng là một "thời đại mới" thì câu hỏi cần được giải đáp là: "Làm thế nào mà một thứ được biết đến và sử dụng từ buổi bình minh của nhân loại tới nay lại được coi là "thời đại mới"? Trong nhiều thế kỷ trước khi có nền công nghệ và công nghiệp hóa, con người sống dựa vào sự phong phú của Trái đất để có mọi thứ mình cần như thực phẩm, chỗ ở, thuốc men và nước. Đặc biệt là các đá tinh thể được sử dụng để gia tăng và hài hòa mức năng lượng, do đó giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn. Qua nhiều thế kỷ, con người nay đã có nhiều phương pháp chữa bệnh đến mức các phương pháp tự nhiên được áp dụng từ ngàn xưa giờ lại bị coi là có phần không tốt bằng các phương pháp y khoa và các loại thuốc dùng hóa chất và công nghệ. Do bệnh tật gia tăng và để có đủ sức khỏe đáp ứng với một thế giới hiện đại, y học và kỹ thuật hiện đại được coi là cần thiết, song vẫn cần nhớ đến sức mạnh chữa trị của Trái đất. Đây là nguyên tắc cơ bản của việc chữa lành cho cơ thể bằng đá tinh thể và các biện pháp tự nhiên khác. Tuy nhiên việc chữa trị này cần được sử dụng kết hợp chứ không phải thay thế cho y học hiện đại.

MỘT  SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM:

 

 

 

HÃY THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI,

BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC HIMALAYAN CRYSTAL QNET

1. Himalayan Crystal Tri Angle Pendant - Mặt Dây Chuyền Tam Giác: Tối ưu hóa và phục hồi sự cân bằng năng lượng trong cơ thể.

Trái đất được hình thành từ nhiều lưới năng lượng tam giác; mỗi một tam giác là tam giác cân trong tự nhiên và có hai góc 51,51° giống hệt nhau. Độ góc này cũng là độ của các góc đáy của các Kim tự tháp có năng lượng kỳ diệu ở Ai Cập.

Mặt dây chuyền Tam giác tăng cường năng lượng tái tạo lại các số đo tam giác này một cách chính xác nhằm tái tạo và khai thác năng lượng tự nhiên của Đá tinh thể Himalayan ở mức cao nhất. Một ”miếng cắt thân quặng” với chuyên môn cao giúp tối ưu hóa hoặc phục hồi trạng thái cân bằng năng lượng của cơ thể. Mang đến sự tiện lợi và phong cách cho cả phái mày râu và phái đẹp, Mặt dây chuyền Tam giác được bao bằng bạc nguyên chất phủ rodi với độ dày 5 micron, tạo ra những món trang sức đẹp đẽ với các đặc tính tự nhiên của Đá tinh thể Himalayan.
 
 
Kỹ thuật chế tác bí mật
 
Himalayan Crystal Collection™ là thương hiệu đầu tiên và duy nhất nắm giữ được năng lượng tự nhiên và vẻ đẹp tinh khiết của các tinh thể thạch anh cổ xưa này. Đỉnh cao sáng tạo về tinh thể 200 triệu năm tuổi và quá trình chế tác tinh xảo là các sáng tạo trang sức sang trọng, tinh tế gồm vàng 18 K hoặc vàng trắng 18 K, kim cương và bạc nguyên chất 925/- mạ rodi 5 micron.
 
Các món đồ trang sức tinh tế tạo nên bộ sưu tập Himalayan Crystal Collection™ được chế tác bằng tay tỉ mỉ, từng món một; một quá trình đòi hỏi các thợ kim hoàn tay nghề cao làm việc trong nhiều giờ. Đạt được sự huyền bí của một viên kim cương xuất hiện trong một tinh thể hoàn hảo mà không làm hư hại hoặc làm xước bề mặt như thủy tinh là một kỹ thuật chế tác cực kỳ tỉ mẩn và khó khăn. Kỹ thuật này là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ và cho phép khảm/dát chính xác đá quý và kim loại quý vào các viên tinh thể.
 
Chỉ những người sáng tạo ra bộ sưu tập Himalayan Crystal Collection™ độc đáo này mới tinh thông kỹ thuật này.
 
GIÁ: Thông thường: 16.599.000 VND => Giá Khuyến Mãi: 15.477.000 VND
2. Himalayan Crystal Love Pendant - Bộ Sưu Tập Tình Yêu: Tùy ý thay đổi phong cách trong khi tăng cường mức năng lượng của bạn.
 
Bộ sưu tập tình yêu cung cấp năng lượng tự nhiên cho người đeo qua biểu tượng phổ biến của niềm đam mê lâu dài. Được thiết kế với tình yêu dành cho các quý cô thanh lịch, bộ sưu tập Đá tinh thể Himalayan, kim cương, vàng trắng và vàng 18 K này tô điểm cho tai, cổ và cổ tay bằng bông tai, mặt dây chuyền thiết kế tinh xảo và quyến rũ. Biểu tượng bằng kim cương của tình yêu chân thành được chế tác với hình trái tim và đặt cẩn thận giữa tâm của viên đá tinh thể Himalayan. Cả ba loại đồ trang sức đều có thể cải thiện năng lượng và sự hài hòa của cơ thể. Bộ sưu tập Tình yêu cho phép người đeo có thể thay đổi các món trang sức trong bộ sưu tập lẫn nhau để tạo ra sự mới mẻ. Bộ sưu tập Tình yêu thể hiện biểu tượng tình yêu luôn song hành và có thể được đeo theo nhiều cách trong nhiều sự kiện.
 
 
 
GIÁ:   Thông Thường: 30.019.000 VND => Giá Khuyến Mãi: 27.489.000 VND
 
3. Himalayan Crystal Love Earring - Bông Tai Tình Yêu.
Nổi tiếng với vẻ đẹp và tính chất chữa bệnh, tính linh hoạt của tinh thể là phổ biến rộng rãi và được tài liệu. Của hàng trăm loại tinh thể, có một tinh thể được tổ chức trên tất cả những người khác cho khả năng vượt trội và tính chất của nó. Những đắm mình trong nghiên cứu của các tinh thể nhận xét rằng Crystal Himalaya là ”thầy” của tất cả các tinh thể, với 200 triệu năm của năng lượng bọc bên trong.
 
 
Himalaya pha lê Tình yêu Bông tai, từ Himalaya Crystal Collection TM , trao quyền cho người mặc với năng lượng tự nhiên theo các dấu hiệu phổ quát của niềm đam mê lâu dài. Một biểu tượng của tình yêu kim cương được chế tác tảng thật sự trong hình dạng của một trái tim và cẩn thận khảm ở trung tâm của Crystal Himalaya. Các đồ trang sức có thể để cải thiện năng lượng và sự hài hòa của cơ thể. Himalaya pha lê Tình yêu Bông tai dangle với năng lượng và nhỏ giọt với mong muốn, do sự nhúng 12 mảnh kim cương trái tim được nép mình trong hoang sơ Himalaya Crystal. 18 K côn vàng trắng bao trùm bông tai thiết lập.

Thông Số Kỹ Thuật:
Bông tai Đá tinh thể Himalaya 
Thành phần Vàng trắng 18k
Tinh thể Đá tinh thể Himalaya
Đá quý    
Kim cương 0.07 cara, màu H, độ trong SI
Đường kính 17 mm
 
 
GIÁ:   Thông thường: 53.240.000 VND => Giá khuyến mãi: 48.510.000 VND

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan