BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC CAO CẤP

BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC CAO CẤP BERNHARD H. MAYER ® QNET ĐƯỢC CẢ THẾ GIỚI ĐÓN NHẬN NỒNG NHIỆT VÀ RẤT TÂM ĐẮC KHI SỬ DỤNG TRÊN NGƯỜI ( SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI ).

Ngày đăng: 18-12-2013

2246 lượt xem

 
BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC CAO CẤP BERNHARD H. MAYER ® 
 
Với hơn một trăm năm của kiến ​​thức và kinh nghiệm trong crafting và sản xuất các kim loại quý và đá quý, Bernhard H. Mayer ® cung cấp một loạt đồ trang sức độc quyền của chất lượng và đồng hồ Thụy Sĩ sản xuất khác nhau, từ cổ điển đến phong cách hiện đại.

HÃY SỞ HỮU NGAY ĐỂ TÔN LÊN SỰ CAO QUÝ

TRANG SỨC NĂNG LƯỢNG HIMALAYAN CRYSTAL COLLECTION ™
 
Trang sức năng lượng Himalayan Crystal Collection ™ là thương hiệu đầu tiên và duy nhất để nắm bắt được năng lượng tự nhiên và vẻ đẹp tinh khiết của tinh thể Himalaya, được cho có khả năng năng lượng tiến hành. Những sáng tạo đồ trang sức sang trọng masterfully thủ công có thể giúp tối ưu hóa cân bằng năng lượng của cơ thể.
 
 
BỘ TRANG SỨC BẠC CAO CẤP UMAYAL
 
Kỷ niệm vẻ đẹp của thiên nhiên, các mảnh đồ trang sức mỹ thuật trong bộ sưu tập Umayal được kết hợp một cách nghệ thuật tinh túy từ bac cùng đá quý. Và đặc biệt là làm bằng tay với sự chăm sóc tối đa bởi thợ thủ công có tay nghề cao để đảm bảo sự độc đáo và chất lượng của mỗi thành phần, bộ sưu tập Umayal mô phỏng thiên nhiên tốt nhất, hấp dẫn cho phụ nữ tự tin mạnh mẽ với những đánh giá cao cá tính và sang trọng.
 
 

CÔNG TY TNHH QNET VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 6 Lê Thánh Tôn, Q.1, Tp.HCM, Việt Nam

NGUYỄN ĐỨC THẮNG ( ROBIN )

MÃ IR ID: VN004027

Điện Thoại Hỗ Trợ : 0908751675

SỞ HỮU NGAY CHO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN  !

Robin Thang xin chúc Quý khách sức khỏe - thành đạt và thật hạnh phúc !

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan