Gương sáng Ghada Hamdan - Đứng Lên Từ Đổ Vỡ

Gương sáng Ghada Hamdan - Người Phụ Nữ Đứng Lên Từ Đổ Vỡ - Đạt đến sự Tự Do Tài Chính và Tự Do Thời Gian với QNet

Ngày đăng: 13-12-2013

1688 lượt xem

Đứng Lên Từ Đổ Vỡ - Đạt đến sự Tự Do Tài Chính và Tự Do Thời Gian với QNet
 
 
Ghada Hamdan khi ấy đang trên chuyến bay trở lại Dubai sau kỳ nghỉ ngắn ngủi ở quê hương Ai Cập, cô sợ hãi khi nghĩ đến thực tế phải quay trở lại điều mà cô ghét nhất - chuỗi ngày dài vô tận phải đi làm và trở về nhà với vẻ mệt mỏi. Là một người mẹ đơn thân, Ghada phải một mình chăm sóc con đồng thời phải đáp ứng yêu cầu công việc của một người chủ khắt khe và vô tâm. Khi đó cô đang ngồi gần cửa sổ máy bay tự hỏi khi nào cuộc sống mới của mình sẽ bắt đầu đây. Cô ngước nhìn bầu trời trong xanh và cầu nguyện, "Chúa ơi hãy đưa con thoát khỏi nơi này! Xin hãy cho con đến một nơi mà con thật sự được tự do." Ngay khi máy bay hạ cánh, Jatin, bạn cô gọi điện và hỏi cô có quan tâm bắt đầu một công việc kinh doanh mới không. Một vài ngày sau đó, Jatin đã trở thành tầng trên của cô tại QNet. Đối với Ghada, đó là sự khởi đầu trong quãng đời còn lại của mình.
 
 
"QNet là lời ước nguyện được đáp ứng cho tôi từ trên thiên đường! Tôi đã không ngần ngại và đã đăng ký ngay lập tức. ", Ghada chia sẻ. Phải thừa nhận rằng, cô vô cùng háo hức và chăm chỉ khi bắt đầu. Chỉ trong vài ngày, cô đã thuyết phục được nhiều người ở nhiều nơi đăng ký tham gia, hầu hết là những người mà cô mới gặp. Ghada đã rất quyết tâm để đạt được sự "tự do" cho mình và con gái của cô năm ấy tròn 10 tuổi. Chỉ trong hai ngày kể từ lúc đăng ký, Ghada đến tham dự V-Con lần đầu tiên và hoàn toàn bị sự kiện lớn này cuốn hút. "Tôi chẳng nhìn thấy gì ngoài sân vận động tại Shah Alam nơi V-Malaysia 2009 được tổ chức. Đó là quá đủ cho tôi. ". Sau khi thực hiện công việc kinh doanh này trong mười tháng liên tiếp trong khi vẫn duy trì công việc, cuối cùng Ghada đã quyết định từ bỏ công việc hàng ngày của mình và tập trung vào QNet. Cô liên tục nhận được lời mời làm việc hấp dẫn từ các công ty khác thậm chí còn lớn hơn nhưng cô chỉ nói với họ một điều "Không có số tiền lương khổng lồ nào có thể mua sự tự do mà tôi đang có bây giờ."
 
 
Hôm nay, Ghada được tận hưởng niềm vui sống với giấc mơ của mình và chia sẻ niềm vui đó với đội của mình, đội Kim cương. "Tôi cảm thấy rất tự hào mỗi khi gạch bỏ một điều gì đó từ danh sách ước mơ của tôi. Mỗi khi một người trong nhóm Kim cươngđạt được ước mơ, điều đó cũng làm cho tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào. "Cuộc đời Ghada đã thay đổi 360 độ vì QNet. Cô đã có được cuộc sống mình mơ ước và cảm thấy biết ơn mỗi ngày. Đúng như người ta thường nói, "Khi trời mưa, nước trút." Bên cạnh sự tự do về tài chính, Ghada cũng gặp được người bạn đời của mình thông qua tiếp thị mạng lưới và có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với anh ấy đến nay đã được năm tháng. "Đúng như những gì Mẹ Theresa đã nói, điều tốt bạn làm hôm nay có thể bị lãng quên ngày mai. Nhưng dù sao thì bạn cũng hãy làm điều tốt vì cuối cùng bạn sẽ thấy rằng đó là việc giữa bạn và Chúa chứ không bao giờ là việc giữa bạn và thiên hạ. "Đức tin mạnh mẽ, một gia đình hạnh phúc và một cuộc sống cô đã luôn mơ ước. Bạn hoàn toàn không thể mong đợi điều gì tốt hơn thế nữa.
 
THAM GIA NGAY ĐỂ SỚM THÀNH CÔNG !
 
Robin Thang chúc các Anh/Chị Đại Diện Độc Lập gặt hái nhiều thành công hơn với QNet !

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan