Giới Thiệu QNET Việt Nam

QNET là cộng đồng doanh nghiệp bán hàng trực tuyến lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới kể từ năm 1998.

Ngày đăng: 13-12-2013

2368 lượt xem

QNET là cộng đồng doanh nghiệp và bán hàng trực tuyến lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới kể từ năm 1998. Đây đã là ngôi nhà dành cho một thế hệ mới những con người khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công thuộc mọi lứa tuổi, chủng tộc, giới tính và hoàn cảnh kinh tế xã hội.
 
Là một công ty bán hàng trực tiếp năng động và có uy tín, chúng tôi cung cấp cho các thành viên một khuôn khổ và các công cụ cho phép họ chủ động nâng cao chất lượng cuộc sống của mình thông qua các sản phẩm phong cách sống giá trị gia tăng, và thông qua cơ hội kinh doanh tiếp thị mạng lưới của chúng tôi cũng như Kế hoạch hoa hồng hấp dẫn.
 
Bằng cách nào ? Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tốt nhất với doanh nghiệp phù hợp. Cốt lõi của chúng tôi là nền tảng thương mại điện tử độc quyền, tiên tiến, hỗ trợ Cửa hàng trực tuyến QNET (QNET eStore) cho người mua sắm và Văn phòng ảo QNET (QNET Virtual Office) cho người tạo dựng việc kinh doanh. Chúng tôi cung cấp cơ hội kinh doanh được hỗ trợ một cách đầy đủ để quảng bá doanh nghiệp và danh mục sản phẩm QNET cho những người khác. Bên cạnh lợi ích về cơ hội kinh doanh, QNET còn bán lẻ một loạt các sản phẩm giúp nâng cao cuộc sống hàng ngày của khách hàng trên toàn thế giới.
 
Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Tự Do Tài Chính & Tự Do Thời Gian ?
 
 
Bạn có sẵn sàng chia sẻ khí oxy mà chúng ta đang hít thở ? Bạn có phiền nếu ai đó hít thêm vài hơi ? Tất nhiên là không. Tại sao ư ?
 
Bởi vì xung quanh chúng ta có rất nhiều khí oxy. Khi có bất kỳ một thứ gì đó dồi dào thì việc chia sẻ nó không là vấn đề. Một người giàu có là người có nhiều hơn đầy đủ. Chúng tôi muốn giúp bạn bắt đầu với việc có nhiều hơn đủ về tiền bạc (nghĩa là giàu có) bằng cách cung cấp cho bạn những công cụ và một con đường để kiếm được một triệu đôla đầu tiên của bạn. Khi bạn đã làm được điều đó, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tự nhiên chia sẻ với những người khác thôi.
 
Chúng tôi có thể chỉ cung cấp cho bạn các công cụ và một con đường (phương pháp của chúng tôi), những điều sẽ giúp bạn trở thành một nhà triệu phú dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng các công cụ và đi con đường đó.
 
Chúng tôi tin rằng chẳng phải tình cờ mà bây giờ bạn mới đọc những lời này. Chúng ta hãy cùng nhau bắt tay để thực hiện giấc mơ tài chính của bạn. Hãy tham gia với chúng tôi. Hãy đặt tầm nhìn vào việc đưa bạn đến sự tự do về tài chính và sau đó lan truyền sự thịnh vượng của mình đến gia đình, bạn bè, và sau cùng là đến thế giới.
 
QNET CÓ PHÙ HỢP VỚI TÔI KHÔNG ?
 
QNET CÓ PHẢI LÀ CÔNG VIỆC KINH DOANH CỦA RIÊNG TÔI KHÔNG ?
 
Có ! Với QNET, bạn làm chủ việc kinh doanh của mình, song không phải làm tất cả mọi việc. Bạn có thể làm công việc kinh doanh RIÊNG này bán thời gian hay toàn thời gian, điều đó tùy thuộc vào quyết định của bạn.  
 
Song nó không hề giống bất kỳ công việc kinh doanh tự lập nào khác ! Điều gì làm nên sự khác biệt của QNET ? Bạn có thể tập trung vào việc quảng bá các sản phẩm QNET, phát triển việc kinh doanh của mình và tận hưởng cuộc sống ... còn chúng tôi sẽ làm phần việc còn lại.
 
Không còn phải tính toán
 
BẠN tự quyết định thời giờ làm việc, mức độ làm việc, những việc cần ưu tiên và các mục tiêu công việc. CHÚNG TÔI đảm nhiệm việc tính toán:
 
•    Kế hoạch kinh doanh của bạn đã được chứng minh thậm chí từ rất lâu trước khi bạn bắt đầu kinh doanh 
•    Kế hoạch kinh doanh của bạn đã được thiết kế để tăng trưởng gấp đôi, để sự thành công của nó được lan truyền và nhân rộng
•    Bạn sẽ luôn là người làm chủ cuộc chơi với các công cụ kinh doanh mới nhất và các sự kiện đào tạo thường xuyên
•    Bạn học hỏi từ kinh nghiệm của những người khác, từ các cố vấn và cấp trên (upline) để dẫn dắt và hỗ trợ việc kinh doanh của mình
•    Bạn được hỗ trợ bởi một công ty đa quốc gia uy tín
 
Rủi ro thấp, không giống như kinh doanh bán lẻ truyền thống, khi khởi nghiệp kinh doanh với QNET, bạn không cần:
 
•    Đầu tư lớn để lưu trữ hàng tồn kho hay xử lý sản phẩm
•    Có địa điểm văn phòng đắt tiền hay mặt tiền để mở cửa hàng
•    Chi phí khởi nghiệp cao
•    Chi phí quản lý lớn 
•    Có kinh nghiệm điều hành kinh doanh
 
Với QNET, bạn không phải lo lắng về việc phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc để thực hiện việc kinh doanh riêng của mình. Tại sao không ? Vì đó là những gì chúng tôi làm cho bạn !
 
•    Nghiên cứu và phát triển sản phẩm 
•    Đóng gói, tiếp thị, xây dựng thương hiệu và quảng cáo sản phẩm
•    Vận chuyển và giao sản phẩm
•    Mức hoa hồng và ưu đãi cao
•    Xây dựng và phát triển các kế hoạch kinh doanh và chiến lược thị trường
•    Đào tạo và phát triển kỹ năng
•    Lương và phúc lợi của nhân viên
 
HÃY THAM GIA VÀ CHIA SẺ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP !
Số Điện Thoại Hỗ Trợ: 0908 75 16 75 - 0937 75 16 75
 
Chúc Quý Vị Thành Công Cùng QNET !
 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan